Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÁT - VP ĐẠI DIỆN VÀ GIỚI THIỆU SP : THIẾT BỊ PHỤ TÙNG - MÁY MAY CÔNG NGHIỆP ĐÀI NHẬT 


Công ty cổ phần VIỆT PHÁT - Nhà nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị, máy móc phục vụ cho ngành Dệt - May - Giầy Da - Thêu công nghiệp tại Việt Nam.
 
Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng cùng đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm, Công ty cổ phần Việt Phát và đại diện là cửa hàng thiết bị phụ tùng máy may Đài Nhật đã trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị - máy móc chất lượng cao phục vụ trong ngành Dệt - May - Giầy Da - Thêu công nghiệp.  Chúng tôi luôn hiểu rằng, việc cung cấp máy móc - thiết bị chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chu đáo là trách nhiệm của chúng tôi đối với mọi Khách hàng. Đó là một phần tất yếu tạo ra năng suất và chất lượng sản phẩm, góp phần quyết định hiệu quả hoạt động của mọi doanh nghiệp sản xuất ngành Dệt - May - Thêu công nghiệp. Vì vậy, công ty chúng tôi một mặt không ngừng tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới, mặt khác luôn hoàn thiện và đổi mới chất lượng phục vụ của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
 Hình ảnh về công ty - cửa hàng :

Sản phẩm của công ty:
Sản phẩm của Máy May Công Nghiệp của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và chính hãng với các loại mặt hàng đa dạng phong phú có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tuyệt vời và giá cả vô cùng cạnh tranh.
 
Ngoài ra, bên cạnh đó công ty chúng tôi còn nhập khẩu và cung cấp tất cả các mặt hàng về thiết bị - Phụ tùng - Linh kiện thay thế phục vụ cho ngành May mặc - giầy da...v...v...
 Để đáp ứng cho nhu cầu ngày một cao của ngành may mặc công ty chúng tôi còn có thể đáp ứng nhu cầu máy móc vật tư cho rất nhiều cửa hàng đại lý thuộc các tỉnh, quận, huyện với nhiều mặt hàng mới và kèm theo cả thiết bị + phụ tùng thay thế

Tất cả các sản phẩm thuộc công ty chúng tôi đểu là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nên khi xuất bán trên mỗi sản phẩm đều có tem mác chính hãng và được bảo hành 12 tháng kể từ ngày xuất hóa đơn.
Với các chủng loại máy như máy may, máy vắt sổ, máy viền, máy móc xích, máy cuốn, máy may trang trí, máy thùa khuy, máy đính cúc,  máy đính bọ; Các loại máy trang trí, lập trình; Các loại máy thêu, máy cắt, máy dệt, máy in logo; Các loại nồi hơi - thiết bị ủi ép, dây chuyền đóng gói bao bì, in ấn... Và các thiết bị phụ trợ khác dùng trong ngành Dệt - May - Thêu công nghiệp.
 Với phương châm phục vụ tận tình, chu đáo, Công ty chúng tôi luôn luôn coi  trọng mọi Khách hàng; mong muốn  được chia sẻ và hợp tác cùng Quý khách trong quá trình sản xuất kinh doanh để 2 bên cùng phát triển. 
 
Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần Việt Phát 

VP đại diện : Cửa hàng thiết bị - Phụ tùng Máy may công nghiệp Đài Nhật
    * Số 162 và 164 đường Nguyễn Đức Thuận, phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

 


Công ty Cổ Phần Việt Phát chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách.
Đến với chúng tôi, chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng về mọi mặt. Phương châm hoạt động của “Việt Phát “  chúng tôi là:
 
     “ Sự Hài lòng của Khách hàng là Thành công của Chúng tôi”

Trân Trọng !

Hỗ trợ trực tuyến

dai nhat-online

Mr.Bảo

0973233336

dai nhat-online

Mr.Hùng

0799 981186

dai nhat-online

Mrs.Chinh

0799 961186

dai nhat-online

Mr Nam

0799 891186

dai nhat-online

Mrs Hường

0799 931186